Ưu đãi du lịch doanh nghiệp

Đặt vé máy bay giá rẻ online
Dịch vụ côn đảo 1

Tin khuyến mãi - săn vé máy bay giá rẻ

Ưu đãi du lịch doanh nghiệp

Vé cho doanh nghiệp là những tiện ích đặc biệt dành riêng cho các Doanh nghiệp có ký hợp đồng sử dụng thường xuyên dịch vụ vé máy bay trong một năm, là giải pháp trong việc mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất:

Phòng Vé LH Vemaybaydulich trên 30 năm hoạt động trong lĩnh vực vé máy bay, dịch vụ du lịch, chúng tôi luôn khẳng định vị trí của mình trên thị trường du lịch trong và ngoài nước.


1. Vé máy bay Nội Địa và Quốc tế:

Công ty CP LH Vemaybaydulich là đại lý chính thức của tất cả các hãng hàng không Quốc Nội và Quốc Tế, chuyên cung cấp vé máy bay với giá tốt nhất trên thị trường

Vé lẻ:
- Chúng tôi luôn đáp ứng nhanh nhu cầu mua vé lẻ cho khách hàng
- Báo giá nhanh chóng, hỗ trợ 24/7.
- Giao vé, thu tiền tận nơi miễn phí.

Vé cho doanh nghiệp:
Là những tiện ích đặc biệt dành riêng cho các Doanh nghiệp có ký hợp đồng sử dụng thường xuyên dịch vụ vé máy bay trong một năm, là giải pháp trong việc mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất:

  • Phục vụ 24/24 kể cả ngày thứ 7, Chủ nhật và Ngày lễ.
  • Ưu tiên đặt chỗ, xuất vé, hỗ trợ khách trong những trường hợp khẩn cấp.
  • Được công nợ không cần trả tiền ngay.
  • Thưởng hàng năm dựa trên doanh số.

2. Khách sạn:

Bên cạnh vé máy bay thì book khách sạn công nợ cũng là một giải pháp nhanh chóng, tiện ích dành     cho các Doanh nghiệp.
Chọn nơi lưu trú an toàn, sạch sẽ trong những chuyến công tác hoặc du lịch cùng người thân bạn bè     đang được rất nhiều người quan tâm.
Không những khách sạn trong nước mà khách sạn quốc tế với những tiêu chuẩn khác nhau tùy theo     nhu cầu khách hàng đều được Lữ hành Vemaybaydulich phục vụ chu đáo nhiệt tình.

Tour MICE

3. Tour Mice:

Với kinh nghiệm tổ chức nhiều chương trình M.I.C.E lớn (gần 2000 khách/đoàn) trong và ngoài nước, Lữ Hành Vemaybaydulich xem các cam kết về chất lượng cùng sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho các hoạt động M.I.C.E.

Dòng du lịch M.I.C.E (bao gồm Meeting: Hội họp; Incentive: Khen thưởng; Convention: Hội nghị, hội thảo; Exhibition: Triển lãm) của khối khách hàng doanh nghiệp, Lữ Hành Vemaybaydulich luôn dành sự đầu tư lớn nhất vào chất lượng, tối ưu hóa tiện ích với chi phí tốt nhất để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Vượt lên trên những quy chuẩn thông thường đối với đường tour kết hợp sự kiện, các hành trình M.I.C.E tại Lữ Hành Vemaybaydulich còn mang đến nhiều giá trị phát triển trong doanh nghiệp. Đó có thể là việc nâng cao tinh thần đoàn kết nội bộ, xây dựng đội ngũ và khả năng mở rộng các mắt xích kinh doanh thiết yếu của doanh nghiệp qua các hoạt động chăm sóc khách hàng, đại lý, đối tác…

Thông qua các hình thức M.I.C.E tour được tổ chức chuyên nghiệp, quy mô và đẳng cấp bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, Lữ Hành Vemaybaydulich mong muốn tạo nên chuỗi các trải nghiệm thú vị, khác biệt và hiệu quả dành cho khách hàng.
 

Vì sao chọn đặt vé máy bay tại
Vemaybaydulich.vn
Vì sao đặt vé máy bay tại VEMAYBAYDULICH.COMQuý khách có thể dễ dàng tìm kiếm chuyến bay bằng công cụ tìm kiếm vé máy bay trực tuyến.
Vì sao đặt vé máy bay tại VEMAYBAYDULICH.COMChúng tôi là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không nổi tiếng.
Vì sao đặt vé máy bay tại VEMAYBAYDULICH.COMQuý khách có thể mua vé online bằng điện thoại, Tablet, PC & thanh toán trực tuyến nhanh chóng tiện lợi.
Vì sao đặt vé máy bay tại VEMAYBAYDULICH.COMDịch vụ được cung cấp bởi hãng du lịch lữ hành uy tín hàng đầu Việt Nam - Lữ Hành Vemaybaydulich.
Vì sao đặt vé máy bay tại VEMAYBAYDULICH.COMTha hồ săn vé máy bay giá rẻ và được tư vấn 24/7

Đặt vé máy bay đoàn Bao hiem hang khongDich Vu Visa

TOP
săn vé máy bay - vé máy bay đi buôn mê thuột